ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
89684
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน กรุงเทพมหานคร
ขายตึกแถว 3 ชั้น ย่านรามคำแหง ทำเลดี!!! เหมาขาย 2 คูหา ราคาเพียง 4.5 ล้านบาท

 

   
     
  ขายตึกแถว 3 ชั้น ย่านรามคำแหง ทำเลดี!!! เหมาขาย 2 คูหา ราคาเพียง 4.5 ล้านบาท

เนื้อที่รวม 19 ตรว./ 2 คูหา
ราคาขาย 4,500,000 บาท/ 2 คูหา
*ราคาคุยกันได้*

จุดเด่น: ห่างจากถนนรามคำแหงเพียง 10 ม. ใกล้สถานีAirport linkหัวหมาก และสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองลำสาลี, โรงพยาบาลรามคำแหง, เดอะมอลล์บางกะปิ, ตลาดสดบางกะปิ และสำนักงานเขตบางกะปิ
*ภายในอาคารทั้ง 2 คูหา มีการกั้นห้องไว้ 12 ห้อง เหมาะสำหรับประกอบธุรกิจห้องเช่าต่อได้เลย

ที่อยู่: บ้านเลขที่ 2300/11-12 ซอยรามคำแหง 48 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
*หากต้องการเข้าดูสถานที่จริง สามารถ Google map ธนาคารกสิกร สาขาหัวหมาก ตามแผนผังที่แนบไว้ หรือ โทรสอบถามให้นำเข้าชมสถานที่ได้ 

สนใจติดต่อสอบถาม หรือ ขอข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 089-883-1737
อีเมล : Roundall.studio@gmail.com

ขอบคุณและยินดีสำหรับทุกความสนใจค่ะ
 
 
 
 
Roundall.studio : {Roundall.studio@gmail.com}
479 
 0
0898831737
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย