ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
89579
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน อุบลราชธานี
ขายที่ดินเปล่า ติดเขื่อนสิรินธร อุบลราชธานี

 

   
     
  ที่ดินเปล่า เจ้าของขายเอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลฝางคำ อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี 34350 
ที่ดินอยู่ติดกับเขื่อนสิรินธร ทำเลสวย อากาศดีปลอดโปร่งเย็นสบาย ที่ดินเปล่าพัฒนาแล้ว มีถนนตัดผ่าน มีระบบไฟฟ้า-น้ำประปา ตั้งแต่ปี 2537 แบ่งขายเป็นแปลงย่อยๆ ขนาด 70-100 ตรว. ที่ดินแบ่งขาย Phase 1 และ Phase3 ทุกแปลงมีถนนตัดผ่าน สามารถเดินทางถึงที่ดินด้วยรถยนต์

ราคาขาย 4,500 บาท ต่อตารางวา *ผุ้ขายออกค่าโอน มีเอกสารโฉนดทุกแปลง

ที่ดินใกล้แหล่งท่องเที่ยวเขื่อนสิรินธร และพัทยาน้อย จังหวัดอุบลราชธานี หรือเดินทางไปช่องเม็กด่านลาวเพียง 30 นาที มีท่าเทียบเรือบริเวณชายเขื่อนติดที่ดิน ในบริเวณที่ดินมีรีสอร์ท ปั้มน้ำมัน ร้านค้าย่อย โรงเรียน สถานีตำรวจ

ติดต่อเจ้าของที่ดิน​
คุณจารุนันท์ เถียรสุทธิกุล โทร. 0840050825
คุณหนิง 0991492324 / คุณบุ๊ง 0892009607
Add Line: @UbonLakeView
website: https://landsirinthorn.com
facebook: https://www.facebook.com/ubonlakeview

พิกัด: https://goo.gl/maps/UQypZdZKTFZTF8pj7

 
 
 
 
จารุนันท์ เถียรสุทธิกุล : {landsirinthorn@gmail.com}
59 
 0
0840050825
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย