ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
89273
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน กาญจนบุรี
ขายด่วน ที่ดิน นส.3 แปลงสวย 37 ไร่ ราคาถูก ติดลำห้วย อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี เจ้าของขายเอง

 

   
     
  ต้องการขายที่ดิน นส 3 ขนาด 37 ไร่ ติดลำห้วยธรรมชาติ ติดถนนเข้าหมู่บ้าน มีไฟฟ้า น้ำประปา และมีบ่อน้ำบาดาลลึก 80 เมตร ที่ดินตั้งอยู่ใกล้วัดหลวงตามหาบัว ปราสาทเมืองสิงห์ น้ำตกไทรโยคน้อย และเมืองมัลลิกา ห่างจากถนนสี่เลนส์สายกาญจนบุรี - ทองผาภูมิ ที่มีแนวสายส่ง 22 KVA เพียง 1.4 กิโลเมตร ตรงหลักกิโลเมตรที่ 94 (พิกัด 14.106426 , 99.251231) สภาพพื้นที่เป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ปัจจุบันปลูกมันสำปะหลัง เหมาะที่จะทำไร่หรือสวนเกษตรพอเพียง หรือลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์ หรือทำโรงไฟฟ้าชุมชน ต้องการขายเพียงไร่ละ 285,000 บาท (ต่อรองได้)ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว สนใจติดต่อ 065-5419154 , 065-5414591  ใครมาก่อนได้ก่อน เจ้าของร้อนเงินครับ  
 
 
 
ขายด่วน ที่ดิน นส.3 ขนาด 37 ไร่ ติดลำห้วย : {tepparat@gmail.com}
64 
 0
0655419154
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย