ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
88009
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน นครราชสีมา
ขายที่ดินเปล่า 4 ไร่ 30 ตารางวา ซอยเทศบาลโคกกรวด 14 นครราชสีมา

 

   
     
  ขายที่ดินเปล่า 4 ไร่ 30 ตารางวา ซอยเทศบาลโคกกรวด 14 นครราชสีมา

ขาย : 60,310,000 บาท

รายละเอียด
ที่ดินเปล่า 4-0-30 ไร่ (1,630 ตารางวา) ในซอยเทศบาลโคกกรวด 14 ห่างจากปากซอย 270 เมตร บนถนนมิตรภาพ ใกล้โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ร้านอาหาร ตลาดสด ธนาคาร ปั้มน้ำมัน แวดล้อมไปด้วยสถานศึกษา บริษัท ห้างร้านต่างๆ เดินทางสะดวก สู่อำเภอปากช่อง จังหวัดบุรีรัมย์ จังหวัดปราจีนบุรี ใกล้โครงการ Mega Project รถไฟความเร็วสูงไทย-จีน ในอนาคต

สถานที่ใกล้เคียง
• โรงพยาบาลเทพรัตน์ นครราชสีมา (1 นาที)
• สนามกอล์ฟ Crystal Lake (5 นาที)
• ศูนย์ AIS (5 นาที)
• ตลาดสดเทศบาลตำบลโคกกรวด (7 นาที)
• เขตส่งเสริมอุตสาหกรรม นวนคร นครราชสีมา (7 นาที)
• วิทยาลัยนาฎศิลป์นครราชสีมา (10 นาที)
• เขื่อนลำตะคอง (60 นาที)

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

ชื่อผู้ติอต่อ :  คุณปรีดี นุกุลสมปรารถนา     
เบอร์โทร: 084-387-7760     Line ID: pop2445
Email  : marketing@phoenixproperty.co.th

Website : www.phoenixproperty.co.th

Link ทรัพย์  : https://www.phoenixproperty.co.th/property/ขายที่ดินเปล่า-4-ไร่-30-ตารางวา-ซอยเทศบาลโคกกรวด-14-นครราชสีมา-400001
 
 
 
 
marketing@phoenixproperty.co.th : {marketing@phoenixproperty.co.th}
99 
 0
0843877760
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย