ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
87617
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน พระนครศรีอยุธยา
ขายที่ดิน 17 ไร่!!หน้าติดถนน อ.วังน้อย

 

   
     
  -ขายที่ดิน 17 ไร่!!หน้าติดถนน อ.วังน้อย  

-วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 

-หน้ากว้าง 70 เมตร  

-เหมาะทำโรงงาน คลังสินค้า หอพักและหมู่บ้าน 

-ใกล้ถนนพหลโยธิน พื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังติดถนน 

-ใกล้มอเตอร์เวย์สายใหม่,ตลาดน้ำทุ่งบัวชม,ศูนย์วิจัยปตท.,บ้านสวน,โรงงานเอพาวเวอร์, บริดสโตน, ซีพีอาหารสัตว์ ,โรงงานแช่แข็ง เป็นต้น 

-สนใจติดต่อ 086-3019720,086-7700060 

-ใกล้ ตำบล สนับทึบ อำเภอ วังน้อย พระนครศรีอยุธยา 13170 

-1,000,000/ไร่ 
 
 
 
 
KK : {jlh_888@hotmail.com}
81 
 0
0876515888
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย