ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
87614
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน สระแก้ว
ขายที่ดิน 21 ไร่ สระแก้ว,มติดถ.317 สระแก้ว-จันทบุรี

 

   
     
  -ขายที่ดิน 21 ไร่ สระแก้ว,มติดถ.317 สระแก้ว-จันทบุรี 

-พร้อมโรงงานและออฟฟิศมีโฉนด  
-พร้อมโกดังและสำนักงาน มีระบบน้ำติดตั้งแล้ว ห้องพักพนักงาน 3 ห้อง / ห้องน้ำ 
-สามารถสร้างหอพัก  อพาร์ตเมนต์ และโรงงานอุตสาหกรรมได้   
-ใกล้ด่านถาวรเขาดิน เพียง 20 นาที  เหมาะสำหรับคลังสินค้าหรือโรงงานที่มีแผนงานทำธุระกับประเทศกัมพูชา เชื่อมโยงเขตเศรษฐกิจพิเศษ AEC  
-อ. วังสมบูรณ์ จ. สระแก้ว  
-สนใจ/ติดต่อ/สอบถาม 086-3019720,086-7700060 
-ใกล้ บริษัทเอสเอส จำกัด ตำบล วังใหม่ อำเภอ วังสมบูรณ์ สระแก้ว 27250 
 
 
 
 
KK : {jlh_888@hotmail.com}
78 
 0
0876515888
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย