ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
87120
 
 

 
 
   
 

ที่ดิน ชลบุรี
#ขายที่ดินริมถนนสุขุมวิท ชลบุรี ติดอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ใกล้ห้าง เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี ไร่ละ50 ล้านบาท 0863212561

 

   
     
  #ขายที่ดินริมถนนสุขุมวิท ชลบุรี ติดอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ใกล้ห้างบิ๊กซี แมคโคร เซ็นทรัลพลาซาชลบุรี  
ขนาด 4 ไร่ 1 งาน 17 ตร.วา 
ที่ดินหน้ากว้าง 55 เมตร ลึก 124 เมตร มีสิ่งปลูกสร้างบนพื้นที่เป็นโรงไม้ขนาดใหญ่ พร้อมตึกแถวเดี่ยว 2 คูหา 3 ชั้นครึ่ง พร้อมโกดังเนื้อที่ 1400 ตร.ม. เหมาะสำหรับทำโชว์รูมรถยนต์ ร้านค้าขนาดใหญ่ อู่ซ่อม โรงงาน ฯลฯ

💰💰ขาย 50 ล้านบาทต่อไร่
ค่าโอนคนละครึ่ง

สนใจ ติดต่อ 
คุณ ผึ้ง 
ID line : peungrati
WhatsApp/call : +66863212561
#ที่ดินพัทยา #ที่ดินระยอง #ที่ดินEEC
more Pattaya Bangkok Phuket  land to see visit www.facebook.com/RatioInternationall

 
 
 
 
Rati : {peungratio@gmail.com}
102 
 0
0863212561
 
   
 
 
 
*
Picture GIF/JPG file size not over 50 kb.
 
 

*
                 
                   
   
 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย