ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย

 
 

การฝากขาย เป็นอีกบริการหนึ่ง เพื่อการขยายการดำเนินธุรกิจ ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงราคา และเงื่อนไขสามารถต่อรองกันได้ เพื่อให้เกิดความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อ และผู้ขายให้ได้ทรัพย์สินที่ตรงความต้องการในราคาที่พึงพอใจ

ขั้นตอนการฝากขายมีดังนี้ คือ
1. กำหนดวัน และเวลา เพื่อเข้าไปทำการประเมินราคา และทำการถ่ายภาพ เพื่อใช้ในการลงโฆษณาทางสื่อต่างๆ
2. เตรียมสำเนาโฉนดขนาดเท่าตัวจริงทุกหน้า และหนังสือขออนุญาตปลูกสร้างอาคาร เพื่อใช้ในการคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ และตรวจสอบราคาประเมินในเบื้องต้น
3. บริษัทฯ จะคิดค่าบริการ 3% จากราคาที่ตกลงซื้อขายจริง โดยบริษัทฯ จะรับค่าบริการก็ต่อเมื่อได้ทำการซื้อขาย และโอนกรรมสิทธิ์ เสร็จเรียบร้อยแล้วเท่านั้น (ในระหว่างที่บริษัทฯ ดำเนินการขายให้ท่านนั้น ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
*
*
/ ตร.ว.
/ เดือน

*
*
*

   

» จัดลงสื่อโฆษณาภาพ พร้อมข้อมูล กระจายลงสื่อทางเว็บไซต์ http://www.teedinn.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ ของทางบริษัท และทางเว็บไซต์ต่างๆ ในเครือข่าย
» จัดลงสื่อโฆษณาภาพ 4 สีและขาวดำพร้อมข้อมูลลงหนังสือ วัฏฏะ อาคาร-ที่ดิน , วัฏสาร อาคาร-ที่ดิน , ดัชนี และตลาดบ้าน
» จัดลงสื่อโฆษณาภาพ พร้อมข้อมูลลงหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจเต็มหน้าทุกวันพุธ
» จัดป้ายประกาศขายติดตามจุดที่สำคัญต่างๆ
» อำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจในการบริการพาผู้สนใจเข้าชมทรัพย์สิน
» บริการจัดหาธนาคารให้กับผู้ซื้อ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการกู้เงินในการซื้ออสังหาริมทรัพย์กับสถาบันการ เงินต่างๆ
» อำนวยความสะดวกในเรื่องการโอนไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
» ดูแลการทำนิติกรรม และสัญญาต่างๆ ให้กับผู้ฝากขายและผู้ซื้อ ประสานงานเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ ตรวจสอบ เรื่องกรรมสิทธิ์ และคำนวณค่าใช้จ่ายในการขายให้กับผู้ฝากขาย และผู้ซื้อ
» บริการข้อมูลราคาประเมิน และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์ เพื่อให้ผู้ฝากขายได้รับทราบในเบื้องต้น
»

บริการให้คำปรึกษาในเรื่องการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อาทิเช่น ด้านกฎหมาย การประนอมหนี้ การปรับปรุง

» โครงสร้างหนี้ การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ถูกฟ้อง ถูกยึดทรัพย์ จำนอง ขายฝาก ไถ่ถอน โอนกรรมสิทธิ์ รังวัด แบ่งแยก ภาระจำยอม มรดก และพินัยกรรม เป็นต้นสนใจติดต่อ 0-2907-9900