ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  นักลงทุนเล็งเป้า อีอีซี ประชารัฐเพิ่มวงเงินกองทุนแสนล้านบาท 2563   
     
 

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้หารือกับสำนักงานประมาณว่าในปีงบประมาณ 2563 จะมีเม็ดเงินมาเติมลงในกองทุนประชารัฐสวัสดิการเพื่อเศรษฐกิจฐานราก ให้ครบ 100,000 ล้านบาท จากเดิมที่กองทุนฯมีเงินหมุนเวียนประมาณ 40,000-50,000 ล้านบาท

โดยยืนยันว่าโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐนี้จะไม่มีการสะดุด ส่วนมาตรการการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยจะเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบใดหรือไม่ ให้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังคนใหม่

ขณะที่ภาวะเศรษฐกิจในช่วงครึ่งหลังของปีว่าจะมีทิศทางการฟื้นตัวที่ชัดเจนขึ้น ภายหลังจากที่มีรัฐบาลใหม่แล้ว คาดว่าเป็นช่วงกลางเดือน ก.ค. อย่างไรก็ตาม เมื่อคณะรัฐมนตรีชุดใหม่ถวายสัตย์แล้วจะต้องจัดทำนโยบายของรัฐบาลเพื่อแถลงต่อรัฐสภา กว่าจะทำงานได้จริงคงข้ามไปเดือน ส.ค. ซึ่งมีเรื่องใหญ่ที่ต้องดำเนินการคือ การจัดทำร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ซึ่งกว่าจะเสร็จสิ้นกระบวนการของรัฐบาลและผ่านการพิจารณาของรัฐสภา จะเริ่มใช้เงินของปีงบประมาณ 2563 ได้ก็คงเป็นช่วงปลายเดือน ธ.ค.-กลางเดือน ม.ค.ปี 2563 ส่วนในช่วงต้นปีงบประมาณ 2563 คือ ช่วงเดือน ต.ค.-พ.ย.2562 ก็ใช้การเบิกจ่ายงบประมาณตามกรอบของงบประมาณปี 2562 ไปพลางก่อน27.06.19

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย