ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  คืบ 99% หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ลาดพร้าวเปิด ส.ค.อีก 4 สถานีสิ้นปี   
     
 

คืบ 99% หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ลาดพร้าวเปิด ส.ค.อีก 4 สถานีสิ้นปี


โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์

12 เม.ย. 2562 08:55 น.

ก.ค.นี้ส่งมอบงานให้ กทม.

นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข รักษาการรองผู้ว่าการฝ่ายวิศวกรรมและก่อสร้าง การรถไฟฟ้า ขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ จากการประชุมหารือเพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ร่วมกับ กทม. บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (BTS) โดยจะเร่งรัดเปิดใช้งานส่วนแรกจากสถานีหมอชิต มายังสถานีห้าแยกลาดพร้าว ภายในเดือน ส.ค.62 และอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีพหลโยธิน 24 สถานีรัชโยธิน สถานีเสนานิคม และสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายในเดือน ธ.ค.62

ในส่วนของงานก่อสร้างด้านโยธา ประกอบด้วยโครงสร้างทางวิ่งรถไฟฟ้า ตัวสถานี อาคารจอดแล้วจร และศูนย์ซ่อมบำรุงคืบหน้าประมาณ 99% คงเหลืองานบางส่วนที่จะต้องเว้นไว้ก่อน เช่น งานติดตั้งฝ้าเพดาน และผนังสถานี จุดติดตั้งระบบควบคุมการเดินรถ เป็นต้น ซึ่งงานเหล่านี้จะต้องรอให้ กทม.และบริษัท BTS เข้ามารับช่วงทำงานต่อจะได้ทำงานสะดวก ไม่ต้องมารื้อทิ้งในภายหลัง ทั้งนี้ ตามแผนงานก่อสร้าง รฟม.กำหนดจะส่งมอบงานก่อสร้างทั้งหมดให้กับ กทม.และบริษัท BTS ภายในเดือน ก.ค.-ส.ค.62 เพื่อติดตั้งงานระบบควบคุมการเดินรถ คาดว่าจะเปิดให้บริการครบทุกสถานีตลอดเส้นทางปี 2563.

..

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย