ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  ขาย-เช่าอสังหา "หัวหิน-ภูเก็ต" โตก้าวกระโ   
     
  "พลัส เอเจนซี่" เผยเผยรายได้ปี 53 กวาดยอดรวม 194 ล้านบาท โตเพิ่ม 15% เหตุจากตลาดขายและเช่าอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน-ภูเก็ตโชว์ศักยภาพโตแบบก้าวกระโดด เช่นเดียวกับตลาดบริหารการขาย ปี 54 เตรียมทีมพร้อมรุกตลาดทั้ง B2B และ B2C ภายใต้ 4 ปัจจัยแห่งการพัฒนา “เพิ่มจำนวนสินทรัพย์ เพิ่มลูกค้า เสริมบริการ และขยายฐานลูกค้า” ตั้งเป้าสร้างรายได้กว่า 228 ล้าน โตอีก 17%


     นายอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ผลประกอบการปี 2553 ที่ผ่านมา สามารถสร้างรายได้รวม 194 ล้านบาท คิดเป็นอัตราเติบโต 15% ถือว่ามีการเติบโตในทุกกลุ่มธุรกิจแบบก้าวกระโดด ได้แก่ ธุรกรรมซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ในตลาดภูเก็ตและหัวหิน รวมทั้งส่วนธุรกิจที่ปรึกษาด้านการขายและวางกลยุทธ์การตลาด โดยคาดว่าในปี 2554 พลัส เอเจนซี่ จะสร้างรายได้ประมาณ 228 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้นจากปี 53 ประมาณ 17%

     “รายได้ 194 ล้านบาทแบ่งเป็นรายได้ที่มาจากธุรกิจบริหารสินทรัพย์ 85% ธุรกิจตัวแทนบริหารงานขายโครงการและที่ปรึกษาด้านการตลาดครบวงจร 15% ซึ่งการเติบโตด้านรายได้ดังกล่าวเป็นผลมาจากมาตรการภาษีของรัฐบาลในปีที่ผ่านมา และการเกิดใหม่ของโครงการทำให้เพิ่มความคึกคักให้แก่ตลาดอย่างมาก โดยในปีนี้มองว่าเศรษฐกิจไทยและโลกโดยรวมยังไม่น่าห่วง แม้ในช่วงต้นปี 2554 อัตราการ ซื้อ-ขาย-เช่า ยังไม่แตกต่างจากปีที่ผ่านมา แต่คาดว่าจะเริ่มคึกคักขึ้นในช่วง มี.ค. เป็นต้นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังการเลือกตั้งในเดือน มิ.ย. นี้"

     ปัจจุบัน พลัส เอเจนซี่ มีจำนวนสินทรัพย์ในพื้นที่ กทม. หัวหิน พัทยา และภูเก็ต รวมประมาณ 20,000 รายการ แบ่งเป็นสินทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม 62% บ้านเดี่ยว 15% ทาวน์เฮาส์ 5% ที่ดินเปล่า 5% พื้นที่สำนักงาน 3 % ร้านค้า 1% และอื่นๆ 9% โดยคาดว่าจะมีจำนวนสินทรัพย์เพิ่มขึ้นอีกในปีนี้

     ด้านนางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมธุรกิจว่า  ในปีที่ผ่านมา พลัส เอเจนซี่ รับบริหารการขาย 8 โครงการ รวมมูลค่า 4,500 ล้านบาท ประกอบด้วย เดอะ มาร์ค รัชดา - แอร์พอร์ต ลิงค์, เอ็กซ์วีไอ เดอะ ซิกซ์ทีน, บางกอก วิลล่า, เดอะ บรีซ หัวหิน, บันยัน หัวหิน, เดอะ ซีเครส หัวหิน, ภูมันตรา ภูเก็ต และ สแควร์ เอ็กซ์

     "ในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้ธุรกิจบริหารสินทรัพย์ในต่างจังหวัดและธุรกิจบริหารงานขายโครงการไว้ที่ 40.23 ล้านบาท ซึ่งสูงกว่าปีที่ผ่านมาประมาณ 45 % เนื่องจากบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะมีการเติบโตของธุรกิจในกรุงเทพฯ  สูงถึง 300% ส่วนตลาดหัวหินวางเป้ารายได้เติบโตประมาณ 5% และตลาดภูเก็ตวางเป้าการเติบโตของรายได้ประมาณ 43%” นางสาวสมสกุลกล่าว24.03.11

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย