ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  อสังหาฯระเบิดศึก   
     
 

บิ๊กแบรนด์อสังหาฯ เปิดศึกคอนโดฯบีโอไอ "พฤกษา เรียลเอสเตท" วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่ย่านดอนเมืองช่วงครึ่งปีหลังจำนวน 5-6 พันยูนิต เคาะราคาขายยูนิตละ 7-8 แสนบาท ส่วนค่าย "เสนา ดีเวลลอปเม้นท์" เปิดตัว "THE KITH สุขุมวิท 113" เคาะราคาขายห้องชุด 28 ตารางเมตร เริ่มต้น 6.96 แสนบาท แถมเฟอร์นิเจอร์ครบนายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประมาณช่วง ครึ่งปีหลังบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมบีโอไอ ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนสิทธิประโยชน์ทาง ภาษีจากภาครัฐ โดยจะพัฒนาตามเกณฑ์บีโอไอคือมีขนาดห้องชุดประมาณ 28 ตารางเมตร แต่มีราคาขายยูนิตละ 7-8 แสนบาท หรือมีราคาขายเฉลี่ยตารางเมตรละ 2.5-2.8 หมื่นบาท ต่ำกว่าเกณฑ์คอนโดฯบีโอไอที่กำหนดไว้ไม่เกินยูนิตละ 1 ล้านบาท

ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเจรจาที่ดินในย่านดอนเมืองเพื่อใช้พัฒนาโครงการ โดยคาดว่าจะสามารถรองรับการพัฒนาคอนโดฯได้ประมาณ 5-6 พันยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 4,000-5,000 ล้านบาท

การวางแผนจะพัฒนาโครงการคอนโดฯบีโอไอราคาต่ำในปีนี้ เนื่องจากภาพรวมตลาดคอนโดฯในปีที่ผ่านมามีการเปิดตัวโครงการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้มีซัพพลายห้องชุดคงเหลืออยู่ค่อนข้างมาก โดยตลอดปี 2553 ที่ผ่านมามีคอนโดฯเปิดตัวใหม่ทั้งหมด 60,835 ยูนิต ส่วนใหญ่เป็นคอนโดฯระดับราคา 7-8 หมื่นบาทต่อตารางเมตร

แยกเป็นไตรมาสแรก 12,805 ยูนิต ขายได้ 69% ไตรมาสสอง 5,346 ยูนิต ขายได้ 57% ไตรมาสสาม 20,987 ยูนิต ขายได้ 48% และไตรมาสสี่ 21,697 ยูนิต ขายได้ 52% เห็นได้ว่าสัดส่วนการขายต่อโครงการเปิดตัวใหม่มีสัดส่วนลดลงติดต่อกัน 3 ไตรมาส ยกเว้นไตรมาสสุดท้ายที่ขยับเพิ่มเล็กน้อย จึงน่าจะต้องใช้เวลาอีกระยะให้ปริมาณซัพพลายในตลาดลดลง

ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ และกรรมการบริหาร บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ "SENA" กล่าวว่า ได้เปิดตัวโครงการคอนโดฯใหม่ "THE KITH สุขุมวิท 113" ซึ่งจะมีห้องชุดบางส่วนเข้าเกณฑ์บีโอไอ โดยออกแบบเป็นอาคารสูง 7 ชั้น 2 อาคาร ขนาด 1 ห้องนอน มี 2 แบบ คือ พื้นที่ใช้สอย 28.39 ตารางเมตร (ตามเกณฑ์คอนโดฯบีโอไอ) และ 36.94 ตารางเมตร และขนาด 2 ห้องนอน 56.5 ตารางเมตร โดยห้องขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28.36 ตารางเมตร เคาะราคาเริ่มต้น 6.96 แสนบาทเท่านั้น

จุดเด่นคือ ฟังก์ชั่นการใช้งานดี มีการจัดพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ตั้งอยู่ในเขตชุมชน เข้าออกสะดวกได้ทั้งถนนศรีนครินทร์และถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ภายในห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบพร้อมอยู่ ฝ้าเพดานสูงถึง 2.60 เมตร มีครัวแยกส่วน เจ้าหน้าที่ รปภ.24 ชั่วโมง ระบบคีย์การ์ดดับเบิลซีเคียวริตี้ (เข้าออกได้เฉพาะชั้นที่พักอาศัยเท่านั้น) โดยกำหนดเริ่มการก่อสร้างประมาณเดือนมีนาคม 2554 แล้วเสร็จประมาณปลายปีนี้พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ต้นปีหน้า10.03.19

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย