ที่ดินดอทคอม|ศูนย์รวมที่ดิน ซื้อ-ขาย-ให้เช่าที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย ที่ดิน,ซื้อขายที่ดิน,ขายที่ดิน,ซื้อที่ดิน,ราคาที่ดิน,ประกาศขายที่ดินฟรี,ประมูลที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,Land,ราคาประเมินที่ดิน,ภาษีที่ดิน,รับฝากขายที่ดิน,จำนองที่ดิน,กรมที่ดิน,กรมพัฒนาที่ดิน,จำนองที่ดิน,ถมที่ดิน,กฏหมายที่ดิน,อสังหาริมทรัพย์,เช่าที่ดิน,ให้เช่าที่ดิน,ซื้อ-ขาย ที่ดิน,ฝากซื้อ,ฝากซื้อที่ดิน,ฝากขาย,ฝากขายที่ดิน,ที่ดินจัดสรร,อสังหาริมทรัพย์,จำนอง,จำนองที่ดิน,ขายฝาก,ขายฝากที่ดิน,อสังหาฯ,Land,land,real estate, property,Thai property,thai realestate,real estate investment,bangkok properties,Thailand real estate agent,Thailand real estate broker,buy, buying, rent, renter,asungha,ให้บริการด้านซื้อ-ขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ ผ่านระบบเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พรั่งพร้อมด้วยข้อมูล ซื้อ-ขาย-เช่า ที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ มากที่สุด ค้นหาง่าย ฝากซื้อ-ฝากขายที่ดิน และ อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งมีบริการครบวงจร เช่น บริหารงานขายที่ดินจัดสรรทุกประเภท, รับจำนองที่ดิน-ขายฝากที่ดิน, รับถมดิน-ปรับหน้าดิน, รับสอบเขต รังวัดที่ดิน
 
 
 

 
 
   
  จัดสรรแข่งดุ อัด   
     
  อสังหาฯฝ่าพายุดอกเบี้ยขาขึ้น ตอกย้ำแคมเปญดอกเบี้ย 0% ยังไม่สิ้นมนต์ขลัง "เสนา ดีเวลลอปเม้นท์-ซีไอเอ็มบี" จับมือทำบิ๊กแคมเปญฉลอง 30 ปี ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 เดือน ตั้งเป้ากวาดยอดขายบ้าน-คอนโดฯพร้อมโอน 100 ยูนิต ส่วนค่าย "เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง-ไทยพาณิชย์" ให้ 0% นาน 6 เดือนสิ้นสุด 31 มี.ค.
 
ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า นับตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคมนี้ เสนาฯจะจัดแคมเปญใหญ่เกี่ยวกับสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ เพื่อฉลองครบรอบการก่อตั้งบริษัท 30 ปี โดยจับมือกับธนาคารซีไอเอ็มบีให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 30 เดือน หรือ 2 ปีครึ่ง มอบกับลูกค้าที่กู้ซื้อบ้านหรือคอนโดฯในทุกโครงการ และจะใช้เป็นแคมเปญใหญ่สำหรับการออกบูทในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคมนี้ด้วย ตั้งเป้าสร้างรายได้ประมาณ 260 ล้านบาทหรือ 100 ยูนิต
 
 
เหตุผลที่เลือกทำแคมเปญใหญ่เป็นดอกเบี้ย 0% เป็นเพราะบริษัทมองว่าเรื่องการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน จะเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในปีนี้ค่อนข้างมาก ซึ่งมาจาก 2 ส่วนประกอบกันคือ 1) การประกาศใช้มาตรการควบคุมการปล่อยสินเชื่อคอนโดฯที่ 90% โดยธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) บังคับใช้เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา กรณีเป็นคอนโดฯสร้างเสร็จพร้อมโอน มีผลให้ลูกค้าต้องมีเงินออม 10% เพื่อใช้จ่ายในวันโอน ไม่นับรวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อาทิ ค่าธรรมเนียมการโอน-จดจำนอง (กู้ธนาคาร) ค่าส่วนกลางชำระล่วงหน้า ค่ากองทุนนิติบุคคลอาคารชุด ค่าตกแต่งห้อง ฯลฯ
 
 
2) แนวโน้มอัตราดอกเบี้ยขาขึ้น โดยคาดว่าในช่วงเวลาที่เหลืออีกประมาณ 10 เดือน ธปท.จะประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอีกประมาณ 0.75% หลังจากเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ธปท.ได้ประกาศขึ้นดอกเบี้ยไปแล้ว 0.25% ซึ่งจะมีผลให้อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ MLR (Minimum Loan Rate) ทยอยปรับขึ้นตามไปด้วย
 
 
"ก่อนหน้านี้เราได้หารือกับแบงก์ซีไอเอ็มบี นครหลวงไทย และไทยพาณิชย์ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ขอสินเชื่อคอนโดฯ สามารถกู้ได้มากกว่า 90% ของราคาซื้อขาย แต่ลูกค้าต้องจ่ายดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นจากเรตปกติ 0.5-1% (แล้วแต่แบงก์) แต่คิดว่าอย่างเดียวคงไม่พอ ประกอบกับเป็นช่วงครบรอบ 30 ปี เราจึงอัดแคมเปญดอกเบี้ย 0% เสริมเข้าไปอีกแรง และถือว่าแรงที่สุด เพราะก่อนหน้านี้เราเคยทำแคมเปญ 0% แต่มีระยะเวลา 12 เดือนเท่านั้น"
 
 
นายสมนึก ตัณฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้นำบ้านจำนวน 80 ยูนิต มาจัดโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ โดยร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหนึ่งในแคมเปญใหม่นี้ ได้ให้สิทธิ์ลูกค้าที่ซื้อบ้านสามารถผ่อนบ้านด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน
 
 
"ที่เลือกแคมเปญ 0% เพราะตอนนี้เป็นช่วงดอกเบี้ยขาขึ้น อยากจะช่วยลดภาระลูกค้าให้สามารถผ่อนสบาย ๆ ได้ ซึ่งทางแบงก์ไทยพาณิชย์ยินดีจะเป็นคนรับภาระส่วนต่างดอกเบี้ยให้ตลอด 6 เดือนนี้" 
 
นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บมจ.แสนสิริ กล่าวว่า เท่าที่ทราบก่อนหน้านี้แสนสิริเพิ่งสิ้นสุดระยะเวลาการจัดแคมเปญดอกเบี้ย 0% ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยให้อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 12 เดือน ส่วนในปีนี้จะมีการทำแคมเปญดอกเบี้ย 0% อีกหรือไม่ เบื้องต้นยังไม่มีข้อสรุป แต่ในภาวะดอกเบี้ยขาขึ้นการทำแคมเปญลักษณะนี้ก็ถือว่าน่าสนใจ10.03.19

 

 

www.ahawebcreation.com www.teedinn.com กลับหน้าแรก EARSIAM.COM : บ้าน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ รวมอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย